รวม เกมมือถือแนววางกลยุทธ์ เล่นง่ายภาพสวยที่คุณไม่ควรพลาด

0
417
เกมมือถือแนววางกลยุทธ์

เกมมือถือแนววางกลยุทธ์ สำหรับเกมแนว วางแผนกลยุทธ์ หรือแนว Strategy นั้น ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแนวเกมมือถือที่มีผู้เล่นให้ความสนใจไม่แพ้แนวเกมอื่น ๆ เลยทีเดียว ดังนั้นบทความนี้เราจึงขอหยิบยก 3 เกมมือถือแนววางแผน วางกลยุทธ์ต่าง ๆ เพื่อให้ผู้เล่นสามารถผ่านด่านต่าง ๆ ในเกมไปได้นั่นเอง และที่สำคัญทั้ง 3 เกมนี้ยังถือว่าเป็นเกมมือถือที่มีภาพสวย และเล่นง่ายเป็นอย่างยิ่ง แต่ว่าจะมีเกมใดบ้างนั้น ไปดูกันเลย

เกมมือถือแนววางกลยุทธ์ เล่นง่ายภาพสวย ทีอยากให้ทุกคนได้เล่น

1. เกม WAR OF THE VISIONS: Final Fantasy Brave Exvius

เกมมือถือแนววางกลยุทธ์

สำหรับเกมมือถือภาคต่อของ Final Fantasy เกมนี้ ผู้พัฒนาเกมได้ทำออกมาในรูปแบบเกมมือถือแนว Strategy/วางกลยุทธ์ มาได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นระบบเกมที่เล่นง่าย และยังคงความซับซ้อนของเนื้อหา และภาพกราฟฟิกของตัวเกมที่สวยงามตามแบบฉบับบของเกมมือถืออย่าง Final Fantasyอย่างแท้จริง ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำการดูแลทีม และวางแผนการต่อสู้ต่าง ๆ ด้วยการวางกลยุทธ์การต่อสู้ในรูปแบบต่าง ๆ ตามความเหมาะสมของแต่ล่ะด่านนั่นเอง

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.square_enix.android_googleplay.WOTVffbeww&hl=th

2. เกม Drake n Trap

เกมมือถือแนววางกลยุทธ์

เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือแนว Action/ Strategy ที่ผู้เล่นสามารถทำการเดินหน้าต่อสู้ และวางกลยุทธ์ในการต่อสู้ต่าง ๆ ได้ไปพร้อม ๆ กัน โดยที่ตัวเกมจะมีเหล่าตัวละครฮีโร่มากมาย พร้อมการติดอาวุธประจำตัวที่ผู้เล่นสามารถเลือกสรรได้ตามใจชอบ ซึ่งตัวเกมมือถืออย่าง Drake n Trap นั้นเป็นรูปแบบเกมวางกลยุทธ์ตะลุยด่าน ที่มีด่านให้ผู้เล่น ทำการต่อสู้ได้อย่างไม่รู้จบถึง 500 กว่าด่านเลยอีกด้วย นอกจากนี้ Drake n Trap ยังถือว่าเป็นเกมมือถือที่มีภาพกราฟฟิกสวยงาม เหมาะกับการเล่นเพลิน ๆ ไม่คิดอะไรมาก เล่นง่ายแก้เบื่อได้ดีจริง ๆ

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.mobirix.dnt&hl=en_US

3. เกม Valkyrie Heroes Saga

เกมมือถือแนววางกลยุทธ์

มาถึงเกมมือถือแนววางกลยุทธ์ เกมสุดท้ายอย่าง Valkyrie Heroes Saga ที่มาในรูปแบบแนวเกม Strategy-RPG ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องสวมบทบาทเป็นสาวแกร่งสุดสวย ในการนำทีมและกองกำลัง ไปต่อสู้กับเหล่าเอเลี่ยนสุดร้ายกาจ ด้วยรูปแบบการวางแผน จัดการกลยุทธ์ต่าง ๆ ในการต่อสู้ เพื่อที่ผู้เล่นจะได้ทรัพยากรอันมีค่า มาอัพเกรดเหล่าตัวละครสาวสวยมากมาย ต้องบอกเลยว่าเป็นเกมแนววางกลยุทธ์ที่มีภาพสวยตามสไตล์อนิเมะอย่างแท้จริง ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่น่าสนใจ และยังเล่นง่ายได้เพลิน ๆ อีกด้วย https://apps.qoo-app.com/th/app/12351

ข่าวเทคโนโลยี

“เกม Mobile” ที่เกมเมอร์สาย FPS ทุกคนไม่ควรพลาด อย่างเกม Shadowgun War Games