“เกม PC Online” แนว BATTLE ROYALE สุดแนวที่รับรองว่าไม่เหมือนใครอย่างแน่นอนของเกม Radical Heights

0
398
Radical Heights

หากใครที่กำลังเบื่อกับเกม Radical Heights ที่มีการแต่งตัวทันสมัยไปหมดซะทุกอย่าง จึงขอแนะนำ เกม PC Online ที่จะพาเกล่าเกมเมอร์ทุกคนย้อนยุคไปอยู่ในช่วงของปี 80-90 ที่มีชื่อว่า Radical Heights เป็นเกมแนว BATTLE ROYALE สุดแปลกแหวกแนวอีกเกมหนึ่ง ที่มีความแตกต่างในเรื่องของยุคสมัยที่ทุกอย่างล้วนเป็นเกมโชว์เพื่อสร้างความบันเทิงในยุคนั้น ซึ่งเกมนี้ก็ได้รับแรงบรรดาลใจมาจากเกมโชว์ที่จัดให้มีผู้เข้าร่วมรายการถึง 100 คน เพื่อชิงว่าใครจะได้อยู่รอดเป็นคนสุดท้ายและผู้ที่ชนะจะได้เงินรางวัลก้อนโตไปครองอีกด้วย ดังนั้น จึงเป็นอีกเกมที่ทำออกมาได้จากเกมแนวเดียวกันเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

เกม Radical Heights แนว BATTLE ROYALE สุดแนวที่รับรองว่าไม่เหมือนใคร

Gameplay ที่น่าสนใจ

Radical Heights

            สิ่งที่ถือได้ว่าเป็นจุดเด่นที่เมื่อผู้เล่นเข้าไปสัมผัสบน เกม PC Online เกมนี้ ก็คือ ระบบเกมที่ถูกทำออกมาให้มีความน่าสนใจมากขึ้น ที่ทางค่าย Boss Key Productions ก็ได้ตั้งใจออกแบบมาให้ตอบโจทย์ผู้เล่นมากกว่าเดิม เมื่อผู้เล่นเข้าไปสู่ตัวเกม เงินจะเป็นสิ่งสำคัญมากที่สุดที่ใช้ในการ ซื้ออาวุธ เสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งหาได้ตามบ้านหรือจะซุ่มยิงดักเก็บเงินจากผู้เล่นคนอื่นก็สามารถทำได้ ตามด้วยยานพาหนะในเกมที่ย้อนวัยได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และสุดท้ายก็คือแฟชั่นยุค 80 ที่รับรองว่าถูกใจเกมเมอร์อย่างแน่นอน

กราฟฟิกส์ที่ฉูดฉาดสมกับยุค 80

Radical Heights

            เกม PC Online อย่าง Radical Heights ที่ถือว่าเป็นจุดขายของเกมเลยก็ว่าได้ ด้วยบรรยากาศที่ชวนให้คิดถึงวันวานประกอบกับสิ่งของอุปกรณ์ตกแต่งภายในฉากที่ทำได้อย่างลงตัว และที่สำคัญเกมนี้ยังไม่กินสเปคเครื่องอีกด้วย ถ้าหากใครที่สนใจมีให้ดาวน์โหลดฟรีในสตรีมแล้วตอนนี้

[[ข่าวเกม]] [[เกม Mobile” ที่จะพาเหล่าผู้เล่นออกล่ามังกรไปกับเกม Errant: Hunter’s Soul ! ]]

>>>โหลดได้ที่นี่<<<

https://www.youtube.com/watch?v=PIwHgkoy3dc