“เกม PC Online” ที่พาทุกท่านเข้าสู่ยานอวกาศลึกลับที่ต้องหนตายจากเหล่าเอเลี่ยนอย่าง PREY

0
1049
PREY

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกม PREY ที่จะทำให้ลุ้นระทึกอยู่ตลอดเวลาบนจักรวาลอันกว้างใหญ่บน เกม PC Online ที่หลายคนอาจจะเคยได้ยินชื่อนี้กันมาบ้างแล้ว อย่างเกมที่มีชื่อว่า PREY ซึ่งเป็นเกมที่จะพาผู้เล่นเข้าสู่ห้วงอวกาศที่ไม่มีวันสิ้นสุด บนยานลำหนึ่งที่มีแต่ความมืดและแสงสว่างในบางช่วงเท่านั้น แต่ความน่ากลัวก็ยังไม่หมดเพียงแค่นี้เท่านั้น ยังมีเหล่าเอเลี่ยนกระหายเลือดและพร้อมที่จะจัดการเหยื่อทุกเมื่อ และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เนื้อเรื่องของเกมถูกออกแบบอย่างดีเยี่ยมทั้งปมของตัวละครและภูมิหลังต่างๆ ที่ทำออกมาได้น่าติดตาม ดังนั้น จึงเป็นอีกหนึ่งเกมที่มาท้าทายของเหล่าเกมเมอร์ได้ดีทีเดียว

ระบบ Gameplay ที่น่าสนใจภายในเกม PREY

PREY

               สิ่งที่ขาดไม่ได้และถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของ เกม PC Online หลายๆ เกมเลย ก็คือระบบการเล่นที่ได้ตั้งใจถูกออกแบบและพัฒนาขึ้น โดยทีมงาน  Arkane Studios ซึ่งได้ออกแบบให้ตัวเกมมีความลื่นไหลในด้านการ Movement ของตัวละคร ที่จะต้องใช้การสังเกตอยู่ตลอดเวลา และที่ถือว่าเป็นฟีเจอร์ที่ทำให้เกมนี้ดูน่าค้นหาก็คือระบบอัพสกิลที่ผู้เล่นสามารถปรับใช้ได้ตามต้องการ ซึ่งสกิลเหล่านี้จะส่งผลให้เกมเล่นง่ายกว่าเดิมอีกด้วย

กราฟฟิกส์ภายในเกมที่เสมือนว่าออกมาในหนังสยองขวัญ

PREY

เสน่ห์ของ เกม PC Online เกมนี้อีกอย่างหนึ่งของเกม PREY ก็คือ ระบบกราฟฟิกส์ที่ทำออกมาได้ราวกับอยู่ในหนังสยองขวัญ ด้วยความมืดของยานอวกาศ ซึ่งจะมีแค่บางช่วงที่จะมีแสงสว่างให้พักหายใจ และยังมีสัตว์ประหลาดที่มีความสามารถอันร้ายกาจที่พร้อมจะซุ้มโจมตีได้ทุกเมื่อ โดยเกมนี้มีจำหน่ายแล้วทั้งใน เครื่อง Console และ PC แล้ววันนี้

>>>>ข่าวเกม >>>>รีวิวเกม

>>>โหลดฟรีที่นี่ !!!