“เกม Mobile” สไตล์ MOBA แนว ผสมผสาน สุดล้ำสมัยที่ไม่ควรพลาดอย่าง Overdox

0
893
Overdox

เกม Overdox สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมใหม่ๆ แต่ไม่ค่อยมีเวลามากนักที่จะเล่นแนะนำ เกม Mobile อีกหนึ่งเกม ที่จะมาตอบโจทย์เหล่านี้ได้อย่างดีเลยทีเดียว อย่างเกมที่มีชื่อว่า Overdox ที่ได้เปิดตัวในประเทศเมื่อไม่นานนี้เอง ซึ่งตัวเกมจะออกมาเป็นในแนวการผสมผสานระหว่างเกม MOBA และ Battle Royals ที่ตัวเกมจะมีฉากหลังเป็นโลกอนาคต และยังมีตัวละครสุดเท่ห์ให้ตกแต่งตามใจชอบอีกด้วย ต่อด้วยอาชีพสายระยะประชิดที่มีทั้ง ดาบคู่ ค้อน ขวานและอีกมากมายให้เลือกใช้งานตามความถนัดของผู้เล่น ซึ่งแต่ละเกมใช้เพียงเวลาไม่นานก็สามารถจบเกมได้แล้ว

ระบบการเล่นที่น่าสนใจภายในเกม Overdox

Overdox

            อีกอยากที่หากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้อย่าง เกม Mobile เกมนี้ ก็คือ ระบบ Gameplay ภายในเกมที่ได้ค่ายฝือมือดีอย่าง Haegin Bros เป็นผู้ออกแบบและได้พัฒนาเกมนี้ขึ้นมา โดยเมื่อเริ่มเกมผู้เล่นจะต้องใช้ทักษะการเล่นนิดหน่อย เพื่อเพิ่มความได้เปรียบกว่าผู้เล่นคนอื่น และเพื่อกำจัดศัตรูทั้งหมดเพื่อยืนยัดเป็นคนสุดท้ายให้ได้ ซึ่งสิ่งที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับผู้เล่นก็คือ การเก็บเหรียญไปซื้ออุปกรณ์ที่ไม่ว่าจะเป็น อาวุธ ยา และสกิลท่าทางในการโจมตีที่บอกเลยว่าแต่ล่ะท่ามีความเท่ห์เป็นอย่างมากอีกด้วย

กราฟฟิกส์สุดล้ำจากโลกอนาคต

Overdox

            สิ่งที่ เกม Mobile ที่ขาดไปไม่ได้เลยก็คือ กราฟฟิกส์ภายในเกมที่ถึงแม้จะเป็นเกมต่อสู้ก็ยังออกแบบให้ตัวเกมดู Soft ลงด้วยเอฟเฟคสุดสบายตา ที่ไม่กินสเปคเครื่องมือถือ ผสมกับแสงสีสุดล้ำภายในเกม Overdox ได้เป็นอย่างดี ซึ่งเกมนี้ยังมีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android แล้ววันนี้

>>>>เจาะลึกวงการเกมและเทคโนโลยี >>>> “ เกม Mobile ” สุดมันส์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้อย่างเกม CRISIS : S

>>>โหลดได้ที่นี่<<<