เกม Mobile” ที่จะพาเหล่าผู้เล่นออกล่ามังกรไปกับเกม Errant: Hunter’s Soul !

0
457
Errant: Hunter's Soul

Errant: Hunter’s Soul หากว่าใครที่ต้องการหาความตี่นเต้นไปพร้อมกับการล่ามอนสเตอร์สุดมันที่พลาดไม่ได้บน เกม Mobile ที่รับรองได้เป็นอย่างดีเลยว่าจะต้องโจทย์เหล่านั้นได้อย่างแน่นอน สำหรับเกมที่มีชื่อว่า Errant: Hunter’s Soul ซึ่งจะพาผู้เล่นย้อนยุคไปในดินแดนที่มีแต่นักล่ามังกรและสัตว์ประหลาดอยู่เต็มไปหมด จึงทำให้บรรยากาศในตัวเกมแต่ล่ะเมพปรับเปลี่ยนออกไปได้อยากหลากหลายมากขึ้น และยังมีเนื้อเรื่องที่น่าสนใจอีกด้วย ดังนั้น ใครที่หาเกมล่าสัตว์ประหลาดที่มีในมือถือให้เล่นอย่างสะดวก สบาย แล้วล่ะก็ไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

ระบบ Gameplay ของเกม  Errant: Hunter’s Soul

Errant: Hunter's Soul

            สิ่งที่หากไม่พูดถึงเลยก็คงไม่ได้สำหรับ เกม Mobile ก็คือระบบการเล่นภายในเกมที่ได้ค่ายที่มีเกมฮิตมาแล้วนับไม่ถ้วนอย่าง NetEase ซึ่งได้ออกแบบการเล่นที่เข้าใจง่ายและมีระบบเดินทำเควสอัตโนมัติให้อีกด้วย แต่สิ่งที่ถือได้ว่าเป็นเสน่ห์ของเกมนี้เลยก็คือ การล่ามังกรหรือสัตว์ประหลาดที่มีอยู่มากมายภายในเกมมาอัพเกรดหรือสร้างเครื่องแต่งกาย ซึ่งการออกล่ามอนสเตอร์แต่ล่ะตัวจะมีทั้งจุดแข็งและจุดอ่อนแตกต่างกันออกไป โดยสามารถกดเช็คดูที่ปุ่ม ดวงตาสีม่วง ก็จะปรากฏให้เห็นทันที แต่ถ้าจะให้ง่ายกว่านี้ควรสร้างปาร์ตี้หรือเข้าร่วมปาร์ตี้กับผู้เล่นที่มีเป้าหมายเดียวกันได้อีกด้วย จึงเป็นเกมที่จะชวนเพื่อนมาเล่นหรือจะเล่นคนเดียวก็ได้อีกด้วย

กราฟฟิกส์ที่สวยงามภายในเกม

Errant: Hunter's Soul

            สำหรับ เกม Mobile อย่างเกม Errant: Hunter’s Soul ถือว่าเป็รเกมแนว MMORPG ที่ถือว่าทำกราฟฟิกส์ออกมาได้อย่างสวยงาม และเอฟเฟคก็ยังทำออกมาได้อย่างดุดันผสมกับความแฟนตาซีได้อย่างลงตัว ซึ่งถ้าหากใครมีมือถือสเปคสูง ลองปรับกราฟฟิกส์ระดับ HD ดูจะเปิดประสบการณ์ใหม่ในการเล่นเกมได้อย่างดีเลยทีเดียว โดยเกมนี้มีให้ดาวน์โหลดฟรีทั้งใน IOS และ Android แถมยังรองรับภาษาไทยอีกด้วย

Errant: Hunter's Soul

>>>>ข่าวเกม >>>>Undying เกมเอาตัวรอด

>>>>โหลดเล่นได้ที่นี่<<<<