เดินหน้าต่อสู้ด้วยพลังหมัดกับเหล่าปีศาจที่เดินเข้ามาได้บน “เกม PC ออนไลน์” ที่มีชื่อว่า Devil’s Hunt

0
675
Devil’s Hunt

สำหรับใครที่ยังไม่รู้จักหรือยังไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเกมนอกกระแสที่มีความน่าสนใจที่เป็น เกม PC ออนไลน์ ที่มีชื่อว่า Devil’s Hunt ที่มีทั้งความโหดดิบเถื่อนอย่างเต็มรูปแบบ แต่สิ่งที่เป็นจุดเด่นของเกมเลยก็คือตัวละครที่ใช้เพียงพลังหมัดในการต่อสู้กับเหล่าปีศาจและทวยเทพได้อย่างเมามันส์ ซึ่งหมัดที่ใช้ในการต่อสู้ก็ต้องไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ดังนั้น จึงตอบโจทย์ได้ดีทีเดียวของผู้ที่ชอบเดินหน้าต่อสู้กับเหล่าปีศาจที่เปลี่ยนจากปืนเป็นการใช้มือเปล่าแทน

“เกม PC ออนไลน์” Devil’s Hunt ต่อสู้ด้วยพลังหมัดกับเหล่าปีศาจ

ระบบ Gameplay ที่น่าตื่นเต้นในเกม Devil’s Hunt

Devil’s Hunt

            สิ่งที่น่าสนใจถ้าหากไม่พูดถึงก็คงไม่ได้ที่ทาง เกม PC ออนไลน์ ที่ทางค่ายผู้ผลิตอย่าง 1C Company ได้ตั้งใจพัฒนาเกมออกมาอย่างเต็มที่ โดยระบบ Gameplay ก็คือ เมื่อเริ่มเกมระบบจะมีการแนะนำการออกท่าทางการโจมตีเบื้องต้นให้ก่อน ซึ่งผู้เล่นจะต้องฝึกฝนในวิธีการทำคอมโบต่อเนื่องด้วยตนเอง และอีกอย่างที่ทำให้การเล่นดูง่ายมากขึ้น ตัวเกมจะคอยให้ผู้เล่นอัพเดตสกิลในการต่อสู้ที่ทั้งท่าทางในการต่อสู้ เพิ่มหลอด HP และท่าไม้ตาย ได้อีกด้วย จึงทำให้เกมตะบันหน้าปีศาจดูมีเสน่ห์และน่าตื่นเต้นเป็นอย่างมาก

กราฟฟิกส์ภายในเกมที่ทำออกมาได้ดุดันเป็นอย่างมาก

Devil’s Hunt

            โดยเกม PC ออนไลน์ ก็มีอีกอย่างที่ขาดไม่ได้เลยของเกมที่มีชื่อว่า Devil’s Hunt เป็นเกมแนว Action ที่มีคุณภาพในเรื่องของกราฟฟิกส์ที่ทำให้ผู้เล่นสายฮาร์ดคอหลายคนชื่นชอบ ก็เพราะความดิบเถื่อนเลือดสาดในการต่อสู้กับฝูงสัตว์ประหลาดและปีศาจด้วยกำปั้นเพียงตัวคนเดียว ทำให้มีความท้าทายเป็นอย่างมาก ต่อมาก็คือบรรยากาศภายในเกมที่ทำให้ผู้เล่นเห็นถึงความสวยงามของสวรรค์และบรรยากาศที่แสนหดหู่ในนรกได้เป็นอย่างดี โดยเกมนี้มีวางจำหน่ายทั้งใน PC และ Console แล้วตอนนี้

Devil’s Hunt

>>>โหลดเพื่อเล่นได้ที่นี่<<<

>>>>ข่าวเกม >>>> เกมมือถือ