“ เกม Mobile ” สุดมันส์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้อย่างเกม CRISIS : S

0
511
เกม Mobile

สำหรับใครที่กำลังมองหาเกมใหม่ๆ มาเล่นในช่วงนี้ที่มีความแปลกใหม่บน เกม Mobile ที่กำลังเป็นกระแสและกำลังมาแรงอย่างเกมที่มีชื่อว่า CRISIS : S เป็นเกมที่มีรูปแบบออกแนวเป็น Fantasy sci-fi ที่เค้าโครงของตัวเกมมาจากอนาคตที่ได้ล่มสลายไปเพราะการมาของเชื้อไวรัสที่แพร่กระจาย จนเปลี่ยนให้มนุษย์ธรรมดากลายเป็นปีศาจ ซึ่งผู้เล่นจะต้องปกป้องโลกใบนี้ไว้ให้ได้ และยังมีอีกมากมายที่รอให้ผู้เล่นเข้าไปสัมผัสประสบการณ์ได้ด้วยตนเอง ดังนั้น จึงเป็นอีกเกมหนึ่งที่ทำเนื้อเรื่องออกมาได้อย่างน่าสนใจที่เหล่าเกมเมอร์ไม่ควรพลาด

CRISIS : S “ เกม Mobile ” สุดมันส์ที่กำลังมาแรง ในตอนนี้

ระบบ Gameplay ที่น่าสนใจภายในเกม CRISIS : S

เกม Mobile

            สิ่งที่ทำให้เป็นจุดดึงดูดอีกอย่างของ เกม Mobile เกมนี้ ก็คือระบบการเล่นที่ไม่มีความยุ่งยากมากนักสำหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาในการเล่นเกมก็สบายใจหายห่วงได้ เพราะตัวเกมจะมีการนำระบบ  Auto play เข้ามาเพื่อตอบโจทย์ผู้เล่นที่ต้องทำงาน แต่ก็อยากให้เลเวลของตัวละครอัพขึ้นด้วย ซึ่งระบบนี้จะทำหน้าที่ในการเล่นเกือบทุกอย่างไม่ว่าจะเป็น การฟาร์มเก็บเลเวล รับเควสอัตโนมัติ และเดินทางโดยที่ไม่ต้องควบคุม ถือว่าทำยอดเยี่ยมมากสำหรับทางค่ายผู้พัฒนาอย่าง  EFUN ที่เปิดตัวเกมไม่นานก็มียอดดาวน์โหลดถล่มถลาย

กราฟฟิกส์ที่ทำออกมาได้อย่างโดดเด่น

เกม Mobile

            เกม Mobile ในยุคสมัยนี้ที่ระบบภาพเดินทางไปจนเกือบจะเทียบเท่าเกม PC ได้เลย ซึ่งเกม CRISIS : S ที่มีแนวเกมสไตล์ MMORPG ได้ออกแบบให้ตัวละครมีความโดดเด่นในรูปแบบของตัวเอง และยังมีความสามารถที่ไม่เหมือนกันอีกด้วย  และกราฟฟิกส์ที่มีความแฟนตาซีที่ผสมกับเรื่องราวของเนื้อเรื่องได้เป็นอย่างดี ถ้าหากใครสนใจตอนนี้มีให้ดาวน์โหลดทั้งใน IOS และ Android อีกด้วย

>>>โหลดได้แล้วที่นี่<<<

>>>ข่าวเกม >>> รีวิวเกม