แนะนำ เกม 2048 เล่นเพลินชวนคิด

0
358
เกม 2048

เกม 2048 อยู่บ้านว่าง ๆ แบบนี้กำลังคิดที่จะหาเกมใดเกมหนึ่งเล่นใน Play Store เลย App Store สักเกมหนึ่งแต่ก็แสนจะหายากเย็นจริง ๆ เลยค่ะ แต่ก็มีเพื่อนของนักเขียนนะคะแนะนำเกม 2048 เล่นเพลินชวนคิด ซึ่งเราก็ไปลองมาแล้วนะคะ อยากจะบอกทุก ๆ คนที่กำลังหาเกมที่จะเล่นในช่วงวันหยุดนี้นะคะว่าเกม 2048 นั้นก็เป็นเกมฝึกคิดระดมสมองน่าค้นหาเกมหน่อยค่ะ จะน่าเล่นและน่าสนใจขนาดไหนไปชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

เกม 2048 เล่นเพลินชวนคิด

เกม 2048

มาถึงการแนะนำเกม 2048 กันนะคะก็จะเป็นเกมที่คล้ายๆบล็อกของจิ๊กซอว์ที่เราจะต้องเลื่อนไปตามทิศทางต่าง ๆ แต่ที่แตกต่างก็คือเกมส์นี้ เราจะต้องรวมเลขให้ได้มากที่สุดค่ะถ้าเกิดว่าคุณรวมเลขให้ได้ 2048 ก็คือจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ค่ะ สิ่งที่ท้าทายในเกมนี้ก็คือคุณมีขั้นตอนและครั้งในการเลื่อนที่จำกัดค่ะซึ่งคุณจะต้องเลื่อนให้ได้ตัวเลข 2048 ให้เร็วที่สุดถ้าไม่เช่นนั้นถ้าเกิดช่องตัวเลขเต็มในบล็อก คุณก็จะเป็นฝ่ายแพ้ไปค่ะ

วิธีการเล่นเกม 2048

เกม 2048

โดยส่วนใหญ่ช่องที่เรานิยมเล่นกันก็คือ 4 * 4 นะคะ เพราะจะทำให้เกมไม่จบไวเกินไปหรือจบช้าเกินไป วิธีการเล่นก็คือคุณจะต้องใช้นิ้วเลื่อนรวมเลขกันโดยการบวกเลข ให้ในกระดาน 2048 มีเลขเยอะมากที่สุด ซึ่งตัวเลขที่ว่าก็จะเริ่มตั้งแต่เลข 2 เป็นต้นไปเลยค่ะแล้วใน 1 ครั้งที่คุณเลื่อนก็จะมีตัวเลขเพิ่มขึ้นมาอีก 1 ครั้งเช่นกันค่ะ เพราะฉะนั้นคุณจะต้องวางแผนคิดให้ดีว่าจะเลื่อนตัวเลขไปทางไหนเพื่อบวกกันให้ได้มากที่สุด

            สำหรับแนะนำเกม 2048 เล่นเพลินชวนคิด นักเขียนคิดว่าเกมนี้เป็น อีกเกมหนึ่งที่สามารถท้าทายการระดมสมองของผู้เล่นได้เป็นอย่างมาก เพราะคุณจะต้องใช้สมองทุกครั้งในการเลื่อน เพื่อให้เลขบวกกันได้มากที่สุดโดยที่ไม่เต็มกระดานจนทำให้เกมโอเวอร์ ถ้าเล่นไปเรื่อย ๆ ก็จะรู้สึกเพลิดเพลินเลยล่ะค่ะ

โหลดเล่นได้ที่นี่

<<<<ข่าวเกมส์ <<< Black Desert Mobile