รีวิวเกม God Eater 3 เกมออนไลน์ตามล่าหามอนสเตอร์

0
743
God Eater 3

เนื้อเรื่องของตัวเกมออนไลน์ God Eater 3 จะเริ่มขึ้นจากการที่เด็กที่ถูกจีบมาเพื่อฝึกการเป็นนักรบ เพื่อในอนาคตต้องทำหน้าที่สังหารกำราบอสูรเพทอย่าง อารากามิ แทนประชามนุษย์ โดยที่กิจวัตรประจำวันของเหล่าเด็กๆเทพพิทักษ์จะจมอยู่กับการที่ต้องออกไปต่อสู้พอต่อสู้เสร็จกลับมาก็ต้องถูกขงเอาไว้ ทำให้พวกเค้าดูเหมือนเป็นนกน้อยในกรงเลย จนเวลาล่วงเลยมาได้มีอสูรสายพันธุ์ที่ไม่เหมือนเดิมที่เข้ามาสร้างความวุ่นวาย และเพราะอสูรร้ายตัวนี้นี่เองที่จะทำให้ชีวิตของพวกเด็กๆเปลี่ยนไปแบบไม่มีวันหวนคืน

God Eater 3

โดยที่เมื่อเริ่มเกมออนไลน์ God Eater 3 เราจะต้องสร้างตัวละครที่เป็นคู่หูของเรา แล้วเราต้องเดินสำรวจจุดต่างๆของห้องและพูดคู่กับเหล่าสหายที่อยู่ที่เดียวกับเราให้ครบเราถึงจะสมารถรับภารกิจได้ และเราจึงจะสามารถออกไปผจญภัยทำภารกิจได้

God Eater 3

เมื่อเราเล่นเกมออนไลน์ God Eater 3 สิ่งที่เราจะต้องใช้ไม่จำเป็นต้องทำให้ยุ่งยากใช้สมองให้มากมาย แต่เราต้องใช้ความสามารถในเรื่องของการหลบหลีกการโจมตีของมอนสเตอร์ และหาจังหวะในการโจมตีมอนสเตอร์กลับแค่นั้น อาวุธที่เราใช้เราสามารถเลือกได้ตามความถนัดของเราเอง ไม่ว่าจะเป็น ดาบคู่ ดาขนาดใหญ่ หอก เคียว ค้อน วงแหวนเสี้ยวพระจันทร์โดยในอาวุธแต่ละชนิดจะมีความแต่ต่างที่ไม่เหมือนกันไม่ว่าจะเป็นความคล่องแคล่ว การโจมตี และเราสามารถอัพเกรดอาวุธของเราได้ด้วยเพื่อให้มีพลังในการโจมตีที่มากขึ้น

ฉากของเกมออนไลน์หรือสถานที่ในการต่อสู่กับมอนสเตอร์ จะถูกออกแบบมาในแบบที่เรียบง่ายไม่หรูหรา เส้นทางในการเดินจะไม่มีความซับซ้อน ส่วนในเรื่องของมอนสเตอร์จะเน้นไปในเรื่องของความยิ่งใหญ่ของขนาดตัวถ้าเราสังเกตในเรื่องของการโจมตีของมอนสเตอร์ได้การสังหารมอนสเตอร์ก็ไม่ใช่เรื่องยาก

โหลดได้ที่นี่

<<<ข่าวเกมส์ >>> <<<เกมส์มือถือ>>>