เทคนิคการ เล่นเกม 2048 อย่างไรให้ชนะ

0
2000
เล่นเกม 2048

มาถึงขั้นเทคนิคการ เล่นเกม 2048 อย่างไรให้ชนะกันแล้วนะคะหลายคนอาจจะรู้จักเกม 2048 ที่กลับมาโด่งดังใน App Store หรือ  Play Store และบอร์ดเกมกันอีกครั้งหนึ่งนะคะเพราะเนื่องจากจะเป็นเกมที่จะต้องฝึกสมองโดยระดมความคิดในการสับบล็อกเพื่อรวมเลขให้ได้มากที่สุด แต่วันนี้เราจะมาสอนเทคนิคการเล่นเกม 2048 อย่างไรให้ชนะ โดยที่จะสามารถทำให้คุณไปถึงเลข 2048 ได้โดยที่ไม่ต้องกดเริ่มเกมใหม่ แค่ฟังก็น่าสนใจแล้วใช่ไหมล่ะคะ เพราะเชื่อว่าหลายคนเคยลองเล่นเกมนี้แล้วแต่ไม่ประสบผลสำเร็จสักที มาติดตามไปพร้อม ๆ กันนะคะ

เล่นเกม 2048 อย่างไรให้ชนะ

เล่นเกม 2048

คิดทุกครั้งก่อนจะเลื่อนบล็อกในกระดาน

แน่นอนว่าความคิดจะเป็นความคิดที่สำคัญมากในการที่คุณจะเลื่อนบล็อกไป 1 ครั้งในกระดานเพราะคุณจะต้องจำเสมอว่าทุกครั้งที่มีการเคลื่อนบล็อกในกระดานจะมีตัวเลขเพิ่มขึ้นมาทันที 1 ตัว เพราะฉะนั้นถ้าหากคุณไม่มีการวางแผนเรื่องของตัวเลข ก็อาจจะทำให้ตัวเลขที่เพิ่มมานั้นเป็นอุปสรรคต่อการเล่นครั้งต่อไปของคุณได้

รวมเลขให้ได้มากที่สุด

เล่นเกม 2048

คุณไม่ต้องเลื่อนบล็อกให้เต็มกระดานแล้วค่อยรวมเลขทีเดียว แต่ถ้าหากคุณมีโอกาสในการเลื่อนบล็อกเพื่อรวมตัวเลขให้คุณทำมันเสีย เพราะถ้าหากคุณไม่เลื่อนบล็อกรวมตัวเลข ถ้าหากตัวเลขเพิ่มขึ้นมาจนเต็มกระดานอาจจะทำให้คุณเสียคะแนนแล้วไม่มีทางเลือกและแก้กระดานได้ ดังนั้นคุณจึงต้องรวมเลขให้ได้มากที่สุดและใกล้เคียงเช่นเลข 2 รวมกับเลข 2 แล้วเอาเลข 36 รวมกับเลข 36 เป็นต้น

ฝึกเล่นมุมใดมุมหนึ่ง

เล่นเกม 2048

เทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่สำคัญที่คุณจะไม่ต้องมาปวดหัวว่าไม่ว่าจะเลื่อนไปทางไหนก็มีตัวเลขเพิ่มขึ้นมาเต็มไปหมด หากคุณฝึกที่จะเล่นมุมขวาล่างก็ให้คุณเลื่อนตัวเลขแต่ละตัวมาที่มุมขวาล่าง โดยมาผสมกันให้ได้มากที่สุดวิธีนี้จะสามารถแก้ปัญหาบล็อกเต็มกระดานได้โดยที่นำมารวมกับของเก่า

          สำหรับเทคนิคการเล่นเกม 2048 อย่างไรให้ชนะ สามารถใช้ได้จริงและมีประสิทธิภาพ นักเขียนหวังว่าผู้เล่นที่เข้ามาอ่านเทคนิคการเล่นเกม 2048 นี้ จะต้องได้รับชัยชนะหลังจากได้อ่านแล้วนำเทคนิคที่ได้ไปฝึกปฏิบัติการอย่างแน่นอนค่ะ

โหลดเล่นได้ที่นี่

<<<เจาะลึกวงการเกม <<<เกมส์มือถือ