รีวิวเกมมือถือ AWP Mode แนวซุ่มยิงวัดระดับความแม่นในตัวคุณ

0
1139
AWP Mode

AWP Mode สำหรับเกมยิงที่มีอยู่มากมายบนร้านค้าสำหรับเกมมือถือนั้น มีรูปแบบการเล่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเกมยิงกระหน่ำ เน้นความมันส์ หรือเกมยิงแนวซุ่มยิง เน้นความแม่นยำ ซึ่งหนึ่งในเกมยิงรูปแบบซุ่มยิงที่ผู้เล่นจะสามารถใช้สกิลความแม่นยำได้อย่างเต็มที่

คงหนีไม่พ้นเกมมือถืออย่างAWP Mode ที่มีชื่อเต็มว่าAWP Mode : Elite online 3D sniper action นั่นเอง ถือว่าเป็นเกมมือถือแนวซุ่มยิง ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากทั้งในและต่างประเทศ

AWP Mode แนวซุ่มยิง วัดระดับความแม่น

สำหรับเกมมือถือชื่อดังอย่างAWP Mode : Elite online 3D sniper action นั้นจะเป็นรูปแบบการเล่นที่ผู้เล่นจะได้รับมุมมองของบุคคลที่ 1 โดยที่ผู้เล่นจะได้ปืนที่เป็นปืนสไนเปอร์โดยเฉพาะ เพื่อใช้ในการซุ่มยิง เหล่าศัตรูทั้งหลายได้อย่างแม่นยำ ถึงแม้ว่าตัวเกมมือถือเกมนี้จะเป็นการลักษณะการซุ่มยิงที่ไม่มีการเข้าประชิดตัวได้ก็ตาม แต่นั่นถือว่าเหมาะมากสำหรับผู้เล่นที่ต้องการฝึกสกิลความแม่นปืน โดยที่ตัวเกมจะแบ่งทีมผู้เล่นออกเป็น 2 ฝั่งด้วยกัน และให้ผู้เล่นทำการจัดการฝ่ายตรงข้ามให้ราบคราบ ด้วยการยิงแบบระยะไกลด้วยปืนสไนเปอร์นั่นเอง 

AWP Mode

นอกจากนี้ในปัจจุบัน ตัวเกมมือถืออย่างAWP Mode ยังได้เพิ่มแผนที่ที่มีแดนดินลึกลับมากมาย ไม่ว่าจะเป็นไข่อีสเตอร์พิเศษ หรือเฮลิคอปเตอร์ถังระเบิด ที่จะช่วยให้ผู้เล่นเก็บอเท็มไปจัดการเหล่าศัตรูได้ อีกทั้งยังมีคลังปืนขนาดใหญ่ที่มีทั้งปืนไรเฟิล และปืนกลอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะช่วยเสริมให้ผู้เล่นจัดการฝ่ายตรงข้ามได้ง่ายขึ้น รวมถึงการซุ่มยิงต่าง ๆ จะมีประสิทธิภาพมากขึ้น และที่สำคัญตัวเกมมือถือแนวซุ่มยิงเกมนี้

มีจุดเด่นตรงที่ภาพกราฟฟิกต่าง ๆ ที่ดูสมจริงในรูปแบบ 3 มิติที่มีสีสันงดงามมากกว่าเกมมือถือทั่วไป เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือแนวซุ่มยิงที่ผู้เล่นสามารถวัดระดับความแม่นปืนของคุณได้อย่างแน่นอน

AWP Mode

และในขณะนี้ตัวเกมมือถืออย่างAWP Mode : Elite online 3D sniper action นี้ได้เปิดระบบให้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดตัวเกมได้ทั้งในระบบ IOS และ Android เป็นที่เรียบร้อย

และที่สำคัญยังเป็นเกมฟรีอีกด้วย ถือว่าพลาดไม่ได้จริง ๆ สำหรับเกมมือถือแนวซุ่มยิงอย่างAWP Mode : Elite online 3D sniper action นี้นั่นเอง

{{{โหลดได้ที่นี่}}}

>>>เจาะลึกวงการเกมส์ >>>รีวิว“ROV เกม MOBA”