แนะนำเกมมือถือแนว RPG น่าเล่นกลางปี2020

0
1312
เกมมือถือแนว RPG

สำหรับ เกมมือถือแนว RPG ถือว่าเป็นระบบเกมที่ทางค่ายผู้ผลิตได้ปล่อยตัวเกมหลากหลายแนวมาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในแนวเกมมือถือที่ทางเราอยากแนะนำนั่น นอกจากเล่นง่าย เล่นมันแล้ว ยังมีภาพกราฟฟิกที่สวยงาม สุดแสนแฟนซีตระการตา ที่สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ IOS และ Android อีกด้วย ซึ่งเกมมือถือแนวRPG เกมไหนบ้างที่น่าสนใจ และน่าเล่นที่สุดในช่วงกลางปี 2020 นี้ ไปดูกันเลย

เกมมือถือแนว RPG น่าเล่นกลางปี2020 มีเกมส์ไหนบ้าง มาดูกัน

1. เกม Tales Of Crestoria

เกมมือถือแนว RPG

เป็นเกมมือถือแนว Trun-Based RPG ที่น่าเล่นเป็นอย่างมาก เพราะมีการขนเหล่าตัวละครอนิเมะเรื่อง Tales มาอย่างมากมาย โดยที่ตัวเกมมือถืออย่าง Tales Of Crestoria นั้นได้เล่าเรื่องราวการผจญภัยสุดแสนแฟนตาซี ของตัวละครหลักอย่าง คายาตะ ที่ต้องต่อสู้กับเหล่าศัตรูฝ่ายตรงข้าม โดยที่ผู้เล่นจำเป็นต้องเก็บสะสมเหล่าตัวละคร เพื่อทำการอัพเกรดต่าง ๆ ให้สามารถต่อสู้กับศัตรูทั้งหลายได้นั่นเอง เรียกได้ว่าใครที่ชื่นชอบเกมมือถือสายอนิเมะนั้นไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

2. เกม Goddess

เกมมือถือแนว RPG

เป็นเกมมือถือแนว Action RPG ที่ถือว่าเป็นเกมมือถือที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามเป็นอย่างมาก ด้วยรูปแบบภาพ 3 มิติที่ทำให้ตัวเกมมือถือสุดแฟนตาซีนี้ ดูสมจริงและสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องเก็บสะสมเหล่าตัวละครฮีโร่ต่าง ๆ จากการสุ่มกาชาปอง และนอกจากการที่ผู้เล่นจะสามารถอัพเวลของตัวละครเพื่อไปปราบเหล่ามอนเตอร์ร้ายได้แล้วนั้น ในแต่ล่ะตัวละครยังมีธาตุต่าง ๆ ที่เป็นธาตุประจำตัว เพื่อใช้ในการพลิกแพลงรูปแบบการต่อสู้ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นเกมมือถือแนว RPG ที่มีลูกเล่นต่าง ๆ น่าเล่นเป็นอย่างยิ่ง

3. เกม Rohan M

เกมมือถือแนว RPG

เป็นเกมมือถือแนว Action MMORPG ที่ได้ถูกพัฒนาระบบจากเกม PC มาสู่เกมมือถือนั่นเอง โดยตัวเกมจะให้ผู้เล่นทำการสร้างตัวละครตามเผ่าต่าง ๆ ที่มีอาชีพมากถึง 4 สายอาชีพ อาทิเช่น สายธนูลูกครึ่งเอลฟ์ หรือนักฆ่าสาวสวย และนักรบมือดาบ เป็นต้น ซึ่งผู้เล่นต้องทำการติดตั้งอุปกรณ์อาวุธต่าง ๆ ให้กับตัวละคร และยังต้องอัพเกรดเลเวลของอุปกรณ์ เพื่อใช้ในการต่อสู้ที่จะช่วยเพิ่มค่าประสบการณ์ให้กับตัวละครนั่นเอง นอกจากนี้ตัวเกมยังมีระบบการต่อสู้แบบ PVP อีกด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่น่าเล่นและไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง

แนะนำ 5 เกมมือถือแนว RPG บนสโตร์ไทยไว้เล่นต้อนรับเคอร์ฟิว

>>>เจาะลึกวงการเกมส์ <<< >>>เกมสงครามรถถังที่มันที่สุด<<<