รีวิว Green hell เกมPCแนวเอาตัวรอดที่โหดที่สุด

0
1034
Green hell

สำหรับเกม Green hell PC แนวเอาตัวรอด หรือแนว Survival นั้น มีอยู่มากมายหลากหลายเกม ที่ไม่ว่าจะเป็นการเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้ หรือการเอาตัวรอดจากเกาะร้าง แต่ที่ขาดไม่ได้คือ การเอาตัวรอดจากป่าลึกนั่นเอง ซึ่งเชื่อว่ามีผู้เล่นนักเกมเมอร์ทั้งหลายที่เคยคิดว่า

เกม PC แนวเอาตัวรอดนั้น เป็นเกมที่เล่นง่าย และไม่น่าตื่นเต้น ต้องบอกก่อนเลยว่าเกมเอาตัวรอดสุดโหดอย่างGreen hell นั้นไม่ใช่อย่างที่คิดแน่นอน

Green hell เอาตัวรอดที่โหดที่สุด ต้องรอด

Green hell

เกม Green hell ที่มีชื่อไทยว่า นรกสีเขียว ต้องบอกเลยว่ารูปแบบการเล่นเกม PC เกมนี้นั้นโหดและนรกสมชื่อเสียจริง เพราะตัวเกม Green hell นั้นมีรูปแบบการเล่นที่ซับซ้อน หรือมีรายละเอียดค่อนข้างมาก เหมือนกับการติดอยู่ในป่าลึกของจริง โดยที่เรื่องราวของตัวเกมนั้น เริ่มต้นที่ชายหนุ่มนามว่า เจค กับแฟนสาวของเขาได้เดินทางเข้าสู่ป่าลึกลับ เพื่อทำการค้นคว้า และวิจัยสิ่งต่าง ๆ

แต่แล้วเจค และแฟนสาวกลับได้พลัดหลงกัน ทำให้เจคต้องดิ้นรนหาทางเอาตัวรอดในป่าลึกนรกสีเขียวนี้ให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นภัยอันตรายจากชาวเผ่าพื้นเมือง หรือเหล่าสัตว์ประหลาดแสนดุร้ายนั่นเอง

Green hell

จุดเด่นที่ทำให้เกม PC อย่าง Green hell นั้นถูกขนานนามว่าเป็นเกมแนวเอาตัวรอดที่โหดที่สุด หรือดูสมจริงนั้น เนื่องจากตัวผู้เล่นที่ต้องสวมบทบาทเป็น เจค ในการหาทางเอาตัวรอดภายในป่าแห่งนี้นั้น ผู้เล่นไม่สามารถทำการดื่มน้ำจากลำธารโดยทันทีได้ น้ำและอาหารทุกอย่างต้องผ่านการทำให้สุก และสะอาดก่อนเสมอ รวมไปถึงการคราฟสิ่งของต่าง ๆ ในตัวเกมนั้นไม่มีไกด์ไลน์ในการบอกถึงส่วนผสม ผู้เล่นจำเป็นต้องทดลองหาส่วนผสมในการคราฟของต่าง ๆ ด้วยตัวเอง

Green hell

อีกทั้งตัวเกม Green hell นั้นยังไม่มีการแสดงจุดเด่นของไอเท็มต่าง ๆ ผู้เล่นจำเป็นต้องสำรวจหาไอเท็มจำนวนมากด้วยการ เดินไปในทุกพื้นที่บริเวณ เมื่อผู้เล่นเข้าใกล้ไอเท็มมากพอ ผู้เล่นก็จะสามารถเห็น และเก็บไอเท็มนั้น ๆ ได้ และในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ตัวเกม PC อย่าง Green hell ได้อัพเดทระบบการเล่นกับเพื่อนเข้ามา ทำให้ผู้เล่นสามารถหาวิธีการเอาตัวรอดร่วมกับเพื่อน ๆ ได้

ซึ่งอาจทำให้การเล่นนั้นง่ายขึ้น หรืออาจจะตายยกแก๊งก็เป็นได้นั่นเอง ถือว่าเป็นเกม PC แนวเอาตัวรอดสุดโหดที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

โหลดได้ที่นี่

<<<<ข่าวเกมส์ <<<<เกมออนไลน์ มังกรหยก Origin