แนะนำเกมมือถือเก็บเวลภาพสวยกับ Adventure Legends M

0
1171
Adventure Legends M

สำหรับบทความนี้ขอเอาใจสาวกเกมมือถือ Adventure Legends M ที่ชื่นชอบการเล่นเกมแนว Action MMORPG หรือเกมเก็บเวลที่คุ้นเคยกันนั่นเอง ซึ่งเกมมือถือเก็บเวลอย่าง Adventure Legends M นั้นมีจุดเด่นอยู่หลายอย่าง ที่นอกจากภาพกราฟฟิกสุดแสนตระการตาแล้วนั้น ตัวเกมยังมีหมวดหมู่ดันเจี้ยนหลากหลายรูปแบบ รวมถึงสายอาชีพต่าง ๆ และเหล่าสัตว์เลี้ยงหลากชนิด ซึ่งข้อมูลของตัวเกมมือถืออย่าง

Adventure Legends M จะมีอะไรบ้างนั้นไปดูกันเลย

Adventure Legends M

เกมมือถือ Adventure Legends M นั้นเป็นเกมแนวเก็บเลเวล ที่ผู้เล่นสามารถเลือกสายอาชีพของตัวละครที่ต้องการได้ จากทั้งหมด 4 สาบอาชีพคือ สายนับดาบสุดแกร่ง, สายอาชีพดาบคู่ทรงพลัง, สายนักแม่นปืนมืออาชีพ และสายอาชีพสุดท้ายคือ สาวน้อยนักเล่นแร่แปลธาตุ หรือนักเวทย์นั่นเอง โดยที่เนื้อเรื่องของตัวเกมนั้น จะพาผู้เล่นไปสู่ภารกิจต่าง ๆ ซึ่งจะแบ่งเป็นภารกิจหลัก และภารกิจรอง โดยที่ผู้เล่นจำเป็นต้องทำการโจมตีเหล่ามอนเตอร์ เพื่อเก็บไอเท็ม และค่าประสบการณ์นั่นเอง นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถมีสัตว์เลี้ยงไว้ใช้เป็นพาหนะ และเพื่อเพิ่มค่าพลังการโจมตีได้อีกด้วย

Adventure Legends M

โดยที่ตัวเกมมือถืออย่าง Adventure Legends M นั้นยังมีรูปแบบดันเจี้ยนที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นดันเจี้ยนที่เอาไว้เก็บไอเท็มสุดโหด หรือดันเจี้ยนที่มีไว้เก็บเงินจำนวนมหาศาล รวมไปถึงดันเจี้ยนล่าสกิล และดันเจี้ยนอื่น ๆ อีกมากมาย ที่ผู้เล่นสามารถนำรางวัลจากดันเจี้ยนต่าง ๆ มาอัพเกรดอุปกรณ์ที่สวมใส่ เพื่อเพิ่มค่าโจมตีให้โหดยิ่งขึ้น เรียกได้ว่าผู้เล่นนั้นสามารถเล่นได้ไม่รู้เบื่อกันเลยทีเดียว อีกทั้งตัวเกมยังมีโหมด PVP ที่นอกจากการเก็บเวลจากเหล่ามอนเตอร์แล้ว ผู้เล่นยังสามารถประลองฝีมือกับเหล่าผู้เล่นท่านอื่น ๆ ได้

Adventure Legends M

เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือแนวเก็บเวล ที่มีระบบการเล่นต่าง ๆ มากมายจนไม่สามารถเรียบเรียงไว้ได้หมดภายในบทความนี้ และที่สำคัญสำหรับสาวกเกมมือถือเน้น ภาพแนวอนิเมะ และมีกราฟฟิกที่สวยงามแล้วล่ะก็ พลาดไม่ได้จริง ๆ กับเกมเก็บเลเวลอย่าง Adventure Legends M โดยที่เกมนี้ผู้เล่นสามารถดาวน์โหลดได้เพียงโทรศัพท์มือถือระบบ Android เท่านั้น โหลดได้ที่นี่

>>>เจาะลึกวงการเกม<<< >>>เกมส์มือถือ<<<