รีวิวเกม PC เจ้าพ่อมาเฟียยุคมืดอย่าง Empire Of Sin

0
2121
Empire Of Sin

Empire Of Sin เป็นเกม PC ที่ผู้เล่นสามารถเข้าเล่นได้ทั้งในระบบ PC และเกมคอนโซลอย่าง PS4, XBOX และ Nintendo Switch เรียกได้ว่าเป็นเกมที่ผู้เล่นสามารถเลือกรูปแบบการเข้าเล่นได้อย่างหลากหลาย ด้วยรูปแบบเกมแนว แอคชั่น เทิร์น-เบส ที่ผู้เล่นสามารถต่อสู้กับเหล่าศัตรูต่าง ๆ และยังสามารถบริหารจัดการเหล่าลูกน้อง และทรัพยากรที่มีได้อีกด้วย ซึ่งเนื้อหาของตัวเกม PC อย่างEmpire Of Sin นั่นมีดังต่อไปนี้

Empire Of Sin เกม PC เจ้าพ่อมาเฟียยุคมืด สุดมัน

Empire Of Sin

เกม PC และเกมคอนโซลอย่างเกมEmpire Of Sin นั้นได้ปูเรื่องราวที่ย้อนกลับไปในปี 1920 ที่เมื่อชิคาโก เป็นยุคสมัยที่เหล่าอาชญากรสามารถปกครองพื้นที่ชาวบ้านได้ หรือเรียกได้ว่าเป็นยุคที่เหล่ามาเฟียนั้นครองอำนาจ เหล่าธรุกิจมืดต่าง ๆ ผุดขึ้นอย่างมากมาย โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องสวมบทบาทในการเป็นหัวหน้าแก๊งมาเฟีย ที่ต้องการไต่เต้า เพื่อคุมอำนาจแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งผู้เล่นจำเป็นต้องจัดการ ต่อสู้กับเหล่าศัตรูที่อยู่ฝั่งตรงข้าม ด้วยการควบคุมลูกน้องที่ผู้เล่นสามารถดูแลได้มากถึง 16 คน และต้องบริหารจัดการให้เหล่าลูกน้องไปถล่มพื้นที่ของคู่แข่ง เพื่อขยายเขตการปกครอง อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถสร้างธุรกิจการค้าที่ผิดกฎหมายได้อย่างมากมาย

Empire Of Sin

นอกจากนี้ตัวเกม PC อย่างEmpire Of Sin ยังมีลูกเล่นอีกมากมายอย่างตัวละครภายในเกมที่มากถึง 60 ตัวละคร ซึ่งในแต่ล่ะตัวละครจะมีนิสัยที่แตกต่างกันไป โดยที่นิสัยต่าง ๆ จะส่งผลถึงรูปแบบการเล่นของผู้เล่นได้อีกด้วย และที่สำคัญตัวละครต่าง ๆ จะมีทักษะ หรือสกิลพิเศษที่แตกต่างกัน ไม่ว่าจะเป็นทักษะการคุมแก๊ง หรือทักษะการขยายธุรกิจมืด เป็นต้น อีกทั้งความสมจริงของเกม PC อย่างเกมEmpire Of Sin นั้น ยังมีตัวละครที่เป็นนายตำรวจสุดโฉด คอยเก็บเรี่ยไรค่าส่วยต่าง ๆ ที่ผู้เล่นจำเป็นต้องให้ เพื่อการปกป้องให้ธุรกิจมืดให้ดำเนินต่อไปได้

Empire Of Sin

เรียกได้ว่าตัวเกมEmpire Of Sin นั้นสามารถทำระบบเกม PC และระบบเกมคอนโซลออกมาได้อย่างสมจริงเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นภาพกราฟฟิกต่าง ๆ ที่ดูเหมือนจริง รวมไปถึงเนื้อหาภายในเกมสุดดาร์คอย่างการให้ผู้เล่นไต่เต้าในการเป็น หัวหน้ามาเฟีย คุมธุรกิจมืดต่าง ๆ ซึ่งนอกจากความสนุกอย่างการต่อสู้ แอคชั่นสุดมันแล้ว ผู้เล่นยังสามารถใช้กลยุทธ์การบริหารจัดการต่าง ๆ เพื่อกลายเป็นสุดยอดหัวหน้าแก๊งมาเฟียนั่นเอง

มาดู 5 เกมมือถือน่าเล่นประจำสัปดาห์

<<<ข่าวเทคโนโลยี>>> <<<เกมส์มือถือ>>>