รีวิวเกมออนไลน์ Ancient Legend ถล่มด่านการต่อสู้เพื่อช่วงชิงความเป็นที่หนึ่ง

0
83
Ancient Legend

Ancient Legend เป็นเกมออนไลน์แนวเกมผจญภัยโลกโบราณ เกมสุดอลังกาลสุดยิ่งใหญ่ที่มาพร้อมกับฟังชั่นและอาชีพที่มีให้เลือกมากมายภายในเกม ความพิเศษของตัวเกมคือระบบ PVE ที่มาจากเรื่องราวปรัมปราสุดคราสสิกของจีน ซึ่งมีการเล่าต่อกันมาว่าเป็นต้นกำเนิดของเรื่องละครจีนมากมายในปัจจุบัน ในเเกมออนไลน์ผู้เล่นต้องทำการรวมทีมเพื่อไปตี Boss ทำให้ผู้เล่นได้พบกับประสบการที่สุดมันส์และสนุกในเวลาเดียวกัน

Ancient Legend เกมออนไลน์ ผู้เล่นต้องทำการรวมทีมเพื่อไปตี Boss เพื่อเก็บค่าประสบการณ์ในเวลาเดียวกัน

ระบบของโหมดในเกมออนไลน์ท้าทายชะตา คือดันเจี้ยนเดี่ยว คือเป็นสถานที่สำหรับรับทรัพยากร ซึ่งในตอนนี้จะมีทั้งหมด 4 ดันเจี้ยน และจะมีวิธีเล่นไม่เหมือนกัน ผู้เล่นเกมออนไลน์จะต้องเข้ามาเล่นทุกวันเป็นประจำ แล้วในดันเจี้ยนสุดท้ายคือ สุสานก้งกง ซึ่งเป็นด่านที่มีความยากที่สุด สุสานก้งกง ผู้เล่นต้องมีเลเวล 50 ขึ้นไปถึงจะสามารถเล่นได้ ในเกม Ancient Legendเกมออนไลน์แนวเกมผจญภัยของเกมนี้สามารถตายได้เพียง 2 ครั้งเท่านั้น ถ้าตาย 3 ครั้งจะถือว่า ภารกิจเกิดการล้มเหลว ด่านถ้าเป็นนักปรุงยาที่สามารถเพิ่มเลือดให้ตนเองได้จะเป็นด่านที่ค่อนข้างง่าย สำหรับนักรบที่มีค่าเลือดที่สู้ถือว่าไม่ยากมาก นักเวทย์ นักธนู ถือว่าเป็นด่านที่ง่ายพอตัว แต่สำหรับนักรบต้องถือเป็นด่านที่มีความท้าทายความสามารถพอตัว

Ancient Legend

“เทพน้ำกงกง” คือบอสใหญ่ของเกมที่จะอยู่กับที่ไม่มีการขยับ ที่สามารถสร้างดาเมจได้สูงมากและเป็นวงกว้าง ตอนที่บอสทำการตะโกนออกมาให้รีบหนีเพราะเป็นตัวบอกว่าจะมีการปล่อยสกลิออกมาแล้ว และผู้เล่นต้องทำการระวังกับดักบนพื้นอีกด้วย เพราะเมื่อโดนกับดักแล้วจะทำให้เลือดลด เมื่อสิ้นสุดการปล่อยสกิลของบอสแล้วให้เริ่มทำการต่อสู้ต่อได้ ทำแบบนี้ไปเรื่อยๆจนสามารถล้มบอสใหญ่ได้

Ancient Legend

“เขตเสมือนโลก “ ถือว่าเป็นด่านที่ต้องใช้สกิลที่สูง เงื่อนไขที่สูง ผู้เล่นต้องมีเลเวล 40 ขึ้นไป ถึงจะสามารถเข้าเล่นได้ การที่จะทำให้ผ่านด่านเป็นความง่ายแต่การได้รับ 3 ดาวคือยาก โดยที่จะรับได้นั้นต้องทำการสังหารมังกร ทั้งหมด 5 ตัว ถึงจะไดรับ 3 ดาวมาครอง ลองโหลดเล่นกันได้แล้ว ที่นี่

#เจาะลึกเกมส์มาแรง #เกมส์มือถือน่าเล่น

แนะนำเกมส์ Ancient Legend