KartRider Rush+ เกมท้าประลองความเร็วที่มีจุดเด่นเป็นตัวละครสุดแบ๊ว

0
892
KartRider Rush ล่าสุด

KartRider Rush + เกมใหม่แนว Racing สุดน่ารัก

ในยุคสมัยนี้ที่มีเกมแนว Racing ที่เน้นความดุดันของรถเป็นหลัก แต่หารู้ไม่ว่ามีอีกหนึ่งที่มีชื่อว่า KartRider Rush+ ที่กำลังเริ่มออกตัวแซงแล้ว เพราะด้วยการยกตัวละครในเกมสุดแบ๊วอย่าง KartRider ให้กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งบนหน้าจอมือถือ โดยถ้าหากใครเคยเป็นแฟนของเกมซีรีย์นี้ก็ต้องทราบเป็นอย่างดีว่าจุดเด่นของเกมก็คือตัวละครที่ถูกออกแบบมาให้เขาถึงง่ายตามด้วยเอฟเฟคสุดสบายตาที่ถูกปรับแก้ให้เข้ากลับยุคสมัยมากขึ้นอีกด้วย และกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในตอนนี้

KartRider Rush ล่าสุด

รูปแบบการเล่นที่มีให้เลือกหลากหลายโหมด

KartRider Rush ภาคล่าสุด

โดยค่ายเกมดังอย่าง Nexon ได้ออกแบบระบบการเล่นของเกม KartRider Rush+ ให้มีการเล่นที่ง่ายขึ้นในการบังคับทิศทาง แต่อย่างไรก็ตามในการที่จะเล่นให้มีความชำนาญก็ต้องอาศัยความอดทนและฝึกซ้อมเพื่อจะได้เป็นที่หนึ่งในการแข่งขัน มาถึงโหมดการเล่นที่จะแบ่งเป็น 5 หมวด โดย

1.โหมดความเร็ว คือ การประลองความเร็วที่ใช้ทักษะในการดริฟเป็นหลัก เพื่อเป็นที่หนึ่ง

2.โหมดอาร์เคด คือ การออนไลน์ร่วมแข่งขันกับผู้เล่นคนอื่น ซึ่งภายในด่านจะมีไอเท็มเพิ่มความสนุกในการแกล้งผู้เล่นคนอื่นได้อีกด้วย

3.โหมดจัดอันดับ คือ โหมดที่ไว้สำหรับการไต่แรงค์และจะไม่มีอุปการณ์ตัวช่วย ใช้เพียงแค่ฝือมือของทักษะผู้เล่นแต่ล่ะคนเท่านั้นที่จะคว้าชัยชนะได้

4.โหมดเนื้อเรื่อง คือ การบอกเล่าเรื่องราวของตัวละครสุดน่ารัก ว่ามีที่มาที่ไปเป็นอย่างไร ซึ่งทำออกมาได้น่าสนใจเลยทีเดียว

5.โหมดจับเวลา คือ การให้ผู้เล่นเข้าไปฝึกฝนทักษะการดริฟใน map ต่างๆ ภายในเกมเพื่อทำเวลาให้ได้น้อยที่สุด

ตัวละครสุดแบ๊วภายในเกมและกราฟฟิกการ์ตูนที่ดูสบายตา

KartRider Rush+ มือถือ

KartRider Rush+ มีระบบที่โดดเด่นอีกหนึ่งอย่างของเกมแนว Racing ที่ไม่เหมือนเกมอื่นทั่วไปนั้นก็คือ ระบบตัวละครที่มีทั้ง Dao, Bazzi, Uni ที่เป็นตัวละครในตำนานของภาคนี้ตามด้วยการซื้อขุดที่สามารถปรับให้เข้ากลับผู้เล่นได้ตามใจชอบ และระบบยานพาหนะที่แต่ล่ะคันก็มีรูปร่าง ความสามารถแตกต่างกันออกไป ซึ่งสามารถซื้อและนำไปอัพเกรดเพื่อนำไปแข่งขันได้อีกด้วย ต่อด้วยภาพกราฟฟิกส์ที่ดูสบายตาและเป็นอีกหนึ่งเกมที่แก้อาการหัวร้อนได้เป็นอย่างดี มีให้ดาวห์โหลดทั้งใน ios และ  Android แล้ววันนี้

ข่าวเกมใหม่2020 ล่าสุดที่นี่ที่เดียว !!

ตัวอย่าง KartRider เวอร์ชั่นมือถือ ใน Youtube ไปดูกันเลยจ้า !!