เกม world of tanks เกมสงครามรถถังที่มันที่สุดใน 3 โลก

0
1095
เกมออนไลน์ WOT

เกมสงครามรถถัง world of tanks เกมรถถังที่มันที่สุดในโลก

เกม world of tanks อีกหนึ่งผลงานของค่ายเกมชื่อดังทางฝรั่งเศส อย่าง Ubisoft ซึ่งเป็นเกม MMO (เกมผู้เล่นหลายคน) ซึ่งมีผู้เล่นทั่วโลกรวมกันอยู่ที่ 100 ล้าน ID ในเกมจะให้เราสวมบทบาทเป็นทีมขับรถถัง เพื่อร่วมรบโดยแบ่งเป็น 2 ฝ่าย โดยจะมีจุดยุทธศาสตร์ ให้เราทำการยึดหรือป้องกัน หากฝ่ายใหนยึดจุดยุทธศาสตร์ได้สำเร็จก่อนหรือทำลายรถถังฝ่ายตรงข้ามได้หมดก่อน จะเป็นฝ่ายชนะ และการชนะแต่ละครั้งจะช่วยเพิ่มค่าประสบการให้แก่พลขับประจำรถถังของเรา ให้มีความชำนาญมากขึ้น และเหรียญเงินเพื่อสะสมและใช้ซื้อรถถังคันใหม่ โดยจะแบ่งออกเป็น ประเทศต่างๆ

เกมออนไลน์ รถถัง

เกม world of tanks กับรถถังรุ่นที่ยังใช้อยู่จริงในกองทัพ

เกมออนไลน์ อย่าง world of tanks ได้นำแบบรถถังที่มีจริง และบางรุ่นอาจยังใช้งานอยู่ในปัจจุบัน มาออกแบบและสร้างตามความเป็นจริงสู่เกมออนไลน์ และแบ่งออกเป็นส่วนต่างๆดังนี้ Light tank รถถังเบา มีเกราะที่บางและอนุภาพการทำล้างของปืนที่ไม่แรงนัก แต่มีความคล่องตัวและมีความเร็วที่สูงเหมาะแก่การบอกตำแหน่งและลาดตระเวน

เกมออนไลน์ world of tanks

ประสิทธิภาพของรถถังแต่ละแบบในการรบ

Medium tank รถถังขนาดกลาง จะมีปืนที่ใหญ่ที่มีการทำล้างสูง และมีความเร็ว รวมถึงเกราะที่สมดุลกัน เหมาะสำหรับเป็นกำลังหลักในการบุกหรือตั้งรับ Heavy tank รถถังขนาดใหญ่ มีเกราะที่หนาเป็นพิเศษ แต่มีความเร็วที่ต่ำ เหมาะแก่การสนับสนุนหรือ เป็นโล่ให้เพื่อนในทีม Tank Destroyer ยานเกราะพิฆาต มีเกราะที่หนาแค่ส่วนหน้า เคลื่อนที่ได้ช้าแต่มีปืนที่สามารถยิงได้ไกลกว่ารถถังอื่น เหมาะสำหรับการซุ่มโจมตี และ Self Propelled ปืนใหญ่สนับสนุน มีเกราะที่บางมากและมีความเร็วที่ต่ำ แต่มีปืนที่มีการทำลายแรงสูง สามารถทำลายรถถังฝ่ายตรงข้างได้โดยการยิงเพียงนัดเดียว

ใครที่ชื่นชอบเกมออนไลน์แนวการสู้รบด้วยยุทโธปกรณ์ เกม world of tanks จึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในขณะนี้ และได้รับการยกย่องว่าเป็นเกมการต่อสู้ของรถถังที่ดีที่สุดในโลก

ข่าวเกมใหม่ ล่าสุดที่นี่ที่เดียว !!

ตัวอย่างคลิป Gameplay World Of Tanks จาก youtube.com