เกมAudition ย้อนรอยกับเกมส์เต้นสุดฮิตวัยรุ่นยุค 90

0
1643
เกมaudition วิธีเล่น

เกมAudition ตำนานเกมเต้นแห่งยุค 90

เมื่อพูดถึงเกมส์เต้นบนคอมพิวเตอร์ในยุค 90 จนถึงยุคปัจจุบันก็คงจะไม่มีเด็กคนไหนที่จะไม่รู้จัก เกมAudition ซึ่งเป็นเกมส์เต้นยอดฮิตตั้งแต่อดีตมาจนถึงปัจจุบัน แต่บางครั้งในสมัยนี้อาจมีหลายคนที่ไม่รู้จัก เกม Audition เกมส์เต้นยอดฮิต วันนี้นักเขียนจึงจะขอเขียนบทความด้านเกมส์เรื่อง ย้อนรอย Audition เกมส์เต้นยอดฮิต ซึ่งจะแนะนำวิธีการเล่นรวมไปจนถึงว่าเกม Audition  คือเกมส์เต้นประเภทไหน เผื่อมีคนสนใจอยากจะกลับไปเล่น Audition  จะได้มีกำลังใจในการเล่นนะคะ

เกมaudition ยอดฮิต

เกมAudition คือ สุดยอดเกมเต้นแห่งยุค

เกมส์เต้น Audition ซึ่งชื่อก็บอกอยู่แล้วนะคะว่าเป็นเกมส์เต้น แต่ เกมส์ Auditionนี้จะสามารถเล่นได้บนคอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่ปัจจุบันก็มีค่ายอื่นทำเลียนแบบเกมAudition มาเพื่อเล่นในมือถือ แต่ก็ไม่เหมือนแท้ 100% ในเกมส์ออดิชั่น ก็จะเป็นเกมส์ที่สามารถเปิดห้องได้และเปิดห้องไว้เพื่อแข่งกันเต้น ซึ่งจะมีระดับความเร็วเพลงที่สูงขึ้นไปเรื่อย ๆ ก็คือเพลงไวนั่นเอง อีกทั้งเกมส์ Audition  ยังสามารถพูดคุยกันได้ภายในเกมส์อีกด้วย  เมื่อเข้าไปเล่นเกมส์ในเพลงนั้นก็จะเป็นเพลงยอดฮิตในยุคนั้น เช่น เพลงที่ช้าที่สุดก็คือ “เพลงคำถามโง่ๆ” นั่นเองและที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ สายเติมทั้งหลายจะต้องเติมเกมส์ Audition เพื่อที่จะมาซื้อชุดสวยๆ เพื่อใส่ ในเกมส์ตอนเต้น

เกมaudition เล่นยังไง

วิธีการเล่นสเต็ปยังไงให้พริ้วไหวดั่งสายน้ำ

มีวิธีการเล่นที่ง่ายไม่ซับซ้อน เมื่อเรากดเข้าไปในเกมส์แล้ว ก็จะมีลูกศรขึ้นมาให้เป็นลูกศรซ้ายขวาบนล่างปกติในแป้นพิมพ์ฝั่งตัวเลข ก็ให้เรากดตามที่หน้าจอแสดงผล และกด Spec Bar  เมื่อวงกลมไปถึงเขต ทางที่ดีควรกดให้ถึงกึ่งกลา งเพื่อที่จะได้ Perfect  จะทำให้เรามีคะแนนที่เพิ่มมากขึ้น

            Audition เกมส์เต้นยอดฮิต ถึงแม้เวลาจะผ่านมานานก็ยังเป็นเกมส์ที่หลายคนยกให้เป็นที่หนึ่งในใจ ในด้านของเกมส์เต้น ปัจจุบันมีคนนำเกมส์ Audition กลับมาเล่นอีกครั้งหนึ่ง และได้รับความนิยมเป็นอย่างดี  เพราะเป็นเกมส์ที่สนุกและไม่น่าเบื่อ หวังว่าทุกคนจะสนุกกับการเล่นเกม Audition นะคะ สวัสดีค่ะ

ข่าวเกมมือถือ ใหม่ล่าสุดที่นี่ที่เดียว !!

เว็บไซต์เกมออดิชั่นต้นฉบับ : audition.playpark.com

ตัวอย่างคลิป Gameplay auditionมือถือ จาก youtube.com