เครื่องเล่นเกม PS5 2TB เหล่าสาวกห้ามพลาด หลุดราคาบนเว็บ Amazon

0
408
เครื่องเพลย์5

สาวกเกมห้ามพลาด หลุดราคาเครื่องเล่นเกม PS5 2TB บนเว็บ Amazon

เนื่องจากจะมีการเปิดตัว เครื่องเล่นเกม PS5 โดยมีข่าวเรื่องราคาที่คาดว่าน่าจะเป็นราคาของตัวเครื่องจากเว็บดังอย่าง Amazon เนื่องจากกำหนดการเดิมของการเปิดตัวได้มีการเลื่อน จากวันที่ 5 มิถุนายน 2563 เป็นวันที่ 12 มิถุนายน 2563 โดยล่าสุดทางเว็บ Amazon UK ได้พลาดปล่อยราคาของตัวเครื่องมา อาจจะเป็นการผิดพลาดของตัวระบบเว็บ แต่ก็ได้มีการถูกลบออกไปอย่างรวดเร็ว แต่ไม่สามารถรอดพ้นมือไวไปได้ เพราะได้มีบุคคลที่สามารถเก็บภาพเอาไว้ได้ งานนี้ทำเอาแฟนที่ต่างตั้งตารอคอยการเปิดตัวของเครื่องเล่นยอดนิยมนี้ ต้องรีบเช็คเงินในบัญชีทันทีที่เห็นราคา และไม่มีใครทราบได้ว่าการหลุดออกมานั้นจะเป็นส่วนหนึ่งของการตลาดหรือไม่ หรือนั่นจะเป็นการผิดพลาดที่เกิดขึ้นจริง แต่อย่างไรก็ตาม ผลพวงทั้งหมดยอมส่งผลในทางบวกแก่เครื่องเล่นเกม PS5 อยู่แล้ว

ราคา เครื่องเล่นเกม PS5

ราคาประมาณการของ เครื่องเล่นเกม PS5 ที่คาดว่าจะออกจำหน่าย

โดยภาพที่ถูกจับไว้ได้เป็นรายละเอียดของเครื่องเล่นเกม Playstation 5 แล้วราคาก็ตั้งไว้สูงถึง 599 ยูโร โดยแปลเป็นเงินไทยอยู่ที่ราวๆ 23,800 บาท ซึ่งถ้าหากข้อมูลที่ได้มาเป็นความจริง ราคาของตัวเครื่องจะเป็นราคาที่สูงที่สุดเท่าที่เคยมีมา และยังสามารถกดสั่งซื้อได้จากหน้าเว็บอีกด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นทางเว็บดัง Amazon ได้มีการลบถอดหน้าเว็บดังกล่าวออกไปเป็นที่เรียบร้อย

ราคา เครื่องเล่นเกม PS5

Sony กับข้อมูลที่ยังไม่เปิดเผยกับ เครื่องเล่นเกม Playstation 5 นี้

ข้อสังเกตในเรื่องนี้เครื่องเล่นเกม PS5 ที่ได้หลุดอออกมานั้นเป็นรุ่นที่มีความจุอยู่ที่ 2TB แต่ก่อนที่จะมีเรื่องนี้ ทางบริษัท SONY ได้มีการเปิดเผย สเป็คของตัวเครื่องออกมาบางแล้ว ซึ่งในตัวเครื่องจะมีความจุอยู่ที่ 825 GB เพียงเท่านั้น โดยที่ไม่การระบุถึงเรื่องความจุ 2 TB เผยออกมาเลยสักนิด

ก่อนหน้าเรื่องราคาที่หลุดออกมาของทางเว็บ  Amazon ยังเคยมีข่าวลือที่หน้าหูมาว่าตัวเครื่องจะมีราคาอยู่ที่เพียง 599 เหรียญสหรัฐอเมริกา หรือตีเป็นเงินไทยจะอยู่ราวๆ 18,500 บาท ซึ่งราคาระดับนี้น่าจะเป็นราคาของรุ่น ที่มีความจุ 825 GB แต่จนแล้วจนรอดคงต้องรอดูราคาของ Xbox Series X ที่จะมาพร้อมกับ เครื่องเล่น  PS5 จะเปิดตัวมาในราคาเท่าไร

#ข่าวเกมใหม่ #เกมมือถือ #เกมPC #เกมคอนโซล

คลิปเปิดตัว Playstation5 บนช่องทาง youtube