แนะนำ เกม The sims เกมสุดฮิตสุดยอดเกมที่ทุกคนต้องเคยผ่าน

0
329
the sims

อยู่ในช่วงของการกักตัวอยู่บ้านไม่ได้ออกไปข้างนอก ก็ไม่รู้จะทำอะไรนอกจากการดูซีรีย์หรือฟังเพลงและเล่นเกมส์ แต่บางครั้งเกมส์ที่มีอยู่ในเครื่องคอม PC ก็ดูน่าเบื่อเกินไปสำหรับเราแล้ว เลยคิดที่จะอยากหาเกมส์สักเกมส์นึง มาเพื่อคลายเหงา และเกมส์ที่นักเขียนจะมาแนะนำในวันนี้ก็คือ แนะนำเกมส์ The Sims เกมส์สุดฮิต บอกได้เลยว่าคงไม่มีใครที่ไม่รู้จักเกมส์ The Sims หรือไม่เคยเล่นเกมส์ The Sims มาก่อน   เพราะมันเป็นเกมส์ที่ยอดฮิตมาก ๆ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันก็ยังคงมีผลงานและ Version ดีขึ้นมาเรื่อย ๆ

เกม the sims

The Sims  เป็นเกมส์ออกแบบตัวละครที่เราจะสามารถออกแบบตัวละครเองได้ มีทั้งเพศหญิง และ เพศชาย หลัก ๆ The Sims จะเป็นเกมส์ที่อยู่แต่ในบ้าน ไม่ว่าจะภาคไหน ๆ ก็เป็นเกมส์ที่อยู่แต่ในบ้านไม่ได้ออกไปไหนเลย ถ้าออกไปก็อาจจะออกไปแค่บริเวณใกล้ ๆ  เพราะจริง ๆหัวใจหลักของเกมส์  The Sims  นั่นก็การแต่งบ้านนั่นเอง ซึ่งคุณจะสามารถเลือกแต่งบ้านสไตล์ไหนก็ได้ จะวางเฟอร์นิเจอร์อะไรตรงไหน ภายในบ้านของคุณ เริ่มแรกจะมีห้องเปล่าๆมาให้และหลังจากนั้นก็จะให้คุณเป็นคนดีไซน์ออกแบบเอง อีกทั้ง The Sims ยังมีการจำลองตัวละครให้เปรียบเสมือนครอบครัวคนในบ้าน เช่น สามีภรรยา พ่อแม่ลูก แต่ที่พิเศษไปกว่านั้น คุณยังสามารถออกแบบและเลือกลักษณะนิสัยของตัวละครเองได้ และเป็น Story เช่น ตัวละครผู้ชาย คุณจะสามารถออกแบบ Story ให้ไปเป็นคนที่ร่ำรวยก็ได้ หรือมีนิสัยที่ดีก็ได้ ตัวละครที่คุณกำหนดจะมีลักษณะนิสัยตามที่คุณออกแบบ The Sims ถือว่าเป็นเกมส์ที่เล่นง่าย สนุกน่าเล่น มีรูปแบบการดำเนินเกมส์ไปอย่างเรียบง่าย

เกม the sims

หากช่วงนี้คุณรู้สึกเบื่อ ไม่รู้จะเล่นเกมอะไร นักเขียนอยากจะแนะนำเกมส์  The Sims  เกมส์สุดฮิต ที่จะทำให้ชีวิตของคุณแต่ละวันมีสีสันมากยิ่งขึ้น หลังจากที่ได้เล่นเกมตกแต่งบ้าน ก็ถือว่าเป็นเกมที่สนุกและดีเกมส์หนึ่ง บน PC แต่ปัจจุบันสามารถเล่นบนมือถือได้แล้ว และมีจนถึงภาคที่ 4  หวังว่าทุก ๆ คน จะสนุกกับการเล่นเกมส์ The Sims นะคะ สวัสดีค่ะ

#ข่าวเกม #เกมฟีฟ่า #เกมในตำนาน

รายละเอียดเพิ่มเติม และกดซื้อตัวเกมได้ ที่นี่