เกมมือถือ เปิดตัวใหม่น่าเล่นเดือนมิ.ย.ปี2020 เล่นก่อนเก่งก่อนใคร

0
866
เกมมือถือล่าสุด

เกมมือถือ เปิดตัวใหม่น่าเล่นเดือนมิ.ย.ปี2020

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเล่นเกมมือถือนั้น ขอบอกก่อนเลยว่าในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา ผู้ผลิตเกมมือถือจากค่ายเกมชื่อดังต่าง ๆ ได้ทำการเปิดตัวเกมใหม่ ๆ มากมายหลากหลายแนว และแต่ล่ะเกมนั้นก็มีความน่าเล่น น่าสนใจเป็นอย่างมาก และด้วยเหตุนี้ทางทีมงานจึงขอนำเสนอเกมมือถือที่เพิ่งทำการเปิดตัวใหม่ในระบบ ios และ Android ในปี 2020 นี้ ซึ่งจะมีเกมแนวใดที่น่าเล่น และน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

เกมมือถือล่าสุด

  1. Pirate Legends. Survival Island : เป็นเกมมือถือที่มีอยู่ในระบบ Android ที่เรียกได้ว่ามีเนื้อหาการเล่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมาก โดยที่ผู้เล่นนั้นจะต้องทำการเอาชีวิตรอดจากการล่องเรือโจรสลัด เพื่อทำการชิงมงกฎอันใหญ่ ด้วยการออกผจญภัยไปยังเกาะน้อย-ใหญ่ต่าง ๆ  ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกตัวละครที่มีสายทักษะแตกต่างกันถึง 3 สาย ในการออกตามหาทรัพยากรต่าง ๆ ที่จะนำมาคราฟเป็นไอเทม เพื่อทำการพิชิตสุดยอดมงกฎโจรสลัดนั่นเอง

เกมมือถือล่าสุด

  1. Fallout Shelter Online : เป็นอีกหนึ่งเกมมือถือที่สามารถเล่นได้ทั้งในระบบ IOS และ Android สำหรับเกมใหม่นี้เป็นที่เพิ่งเปิดตัวและถูกพัฒนาระบบใหม่ โดยตัวเกมนั้นเป็นเกมแนวเอาตัวรอดที่ผสมผสานการเล่นแบบ Simulator ซึ่งผู้เล่นนั้นต้องทำการบริหารจัดการผู้คนที่ได้เอาชีวิตรอดจากโลกภายนอก โดยการฝึกฝนสกิลของผู้คนในหลุมหลบภัยให้ตรงตามทักษะของแต่ล่ะบุคคล เพื่อนำทีมออกไปต่อสู้กับเหล่าสัตว์ร้ายนั่นเอง

เกมมือถือล่าสุด

  1. Pub-Z PVP hordes : เป็นเกมมือถือที่เพิ่งเปิดตัวในระบบ ios เพียงเท่านั้นในขณะนี้ ซึ่งตัวเกมจะเป็นรูปแบบมุมมองจากบุคคลที่ 3 โดยเป็นการเล่นแบบวิ่งยิงเหล่าฝูงซอมบี้ทั้งหลาย ที่ผู้เล่นนั้นจำเป็นจะต้องเอาตัวรอดจากฝูงซอมบี้นับร้อย สำหรับผู้เล่นที่ชอบเกมยิงปืน แบบกราดยิงแล้วล่ะก็ เกมใหม่นี้สามารถตอบสนองความต้องการของคุณได้อย่างแน่นอน ด้วยภาพกราฟฟิกเกมที่สวยงาม และระบบภาพยังสมูท เหมาะกับการเล่นบนมือถือเป็นอย่างมาก

และนี้ก็คือเกมมือถือที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจและเพิ่งทำการเปิดตัวเกมใหม่ได้ไม่นานในปี 2020 อีกทั้งยังมีภาพกราฟฟิกที่สวยงามเป็นอย่างมาก สำหรับท่านใดที่สนใจก็สามารถหาโหลดกันได้จากระบบมือถือต่าง ๆ ตามที่ได้กล่าวไว้ในข้างต้นเลยจ้า

ติดตาม ข่าวเกมล่าสุด ที่นี่ก่อนใคร www.gamezone-premier.com

10 อันดับเกมมาใหม่ประจำเดือนมิถุนายน 2020 [Android / IOS]