รีวิวเกมออนไลน์ Command & Conquer กับเกมแนว RTS ระดับตำนาน

0
882
เกมออนไลน์

รีวิวเกมออนไลน์ Command & Conquer กับเกมแนว RTS ระดับตำนาน

เนื้อเรื่อง : เกมออนไลน์ อีกหนึ่งผลงานเกมจากค่าย EA ที่โด่งดังคับฟ้าในอดีต จนได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในเกมแนว RTS ระดับตำนานที่รีเทิร์นกลับมาให้ได้เล่นกันอีกครั้ง เป็นดั่งป่าที่หลับใหลและได้ถูกปลุกขึ้นมาอีกครั้ง กับการกลับมาที่ถูกปรับปรุงและพัฒนาให้มีความคมชัดและความลื่นไหลที่มากขึ้นกว่าเดิมกับเกมออนไลน์ Command & Conquer ที่มีให้เหล่านักสะสมที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ที่หลงใหลในแนวเกม RTS กับหลากหลายภาคที่ถูกผลิตออกมาถึงมือท่าน และในโลกยุคปัจจุบันที่เกมถูกพัฒนาให้ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว แต่ในทางกลับกัน เมื่อการพัฒนาที่ก้าวกระโดดก็เริ่มทำให้นักเล่นเกมเริ่มหันมองความแตกต่าง โดยการหวนกลับมานึกถึงความหลังกับกระแส REMASTER ที่ผู้คนต่างมองหาเกมดังระดับตำนาน เกม Command & Conquer จึงเป็นหนึ่งในเกมแนว RTS ที่ถูกพูดถึงมากที่สุด

Command & Conquer

ล่าสุดนี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ EA ได้ออกเกมออนไลน์ ที่มัดรวมเอาทุกภาคของเกมนี้โดยออกมาในชื่อเกม Command & Conquer Remastered Collection ที่เป็นการมัดรวมเปาสุดเกมของทั้งสองฟากมารวมเข้าด้วยกัน ได้แก่ Command & Conquer และ Command & Conquer Red Alert สำหรับท่านที่ไม่เคยได้รู้จักและสัมผัสเกมนี้มาก่อน และหากท่านนึกไม่ออกว่าเกมนี้มีการเล่นอย่างไร เราอยากให้ท่านนึกถึงเกมยูริที่โด่งดังไม่แพ้กัน

Red alert

ด้วยรูปแบบเกมออนไลน์ ที่ออกแบบมาให้เหมาะสมกันท่านที่ชื่นชอบในการทำสงคราม แต่เป็นการนำเสนอในรูปแบบมุมมองที่สาม โดยผู้เล่นจะเป็นผู้ควบคุมทุกอย่างในกองทัพ ตั้งแต่การวางแผน การจัดวางค่าย และแม้กระทั่งการช่วงชิงทรัพยากรที่เป็นหัวใจหลักในการสร้างกองทัพที่ทรงพลัง ในขั้นแรกของการจัดสร้างกองทัพท่านจะต้องหาทำเลที่เหมาะสมในจุดยุทธศาสตร์ของฐานทัพท่าน เพื่อให้ได้จุดที่ได้เปรียบในทุกๆด้าน หลังจากนั้นก็จัดการค่ายและกองทัพให้มีขนาดที่แข็งแกร่งพอที่จะต่อต้านการรุกราน

กล่าวคือหากท่านจะหาเกมออนไลน์ ที่อาจจะต้องใช้เวลานานในการเล่น เราขอแนะนำเกมแนว RTS อย่างเกม Command & Conquer Remastered Collection ที่จะเป็นเกมที่เล่นเพื่อฆ่าเวลาได้เป็นอย่างดี

ติดตาม ข่าวเกมล่าสุด ที่นี่เท่านั้น gamezone-premier.com

สุดยอดเกมส์ในตำนาน Command & Conquer Remastered Collection

https://www.youtube.com/watch?v=9iMfypQj3k0