รีวิว Call Of Duty : WWII ยอดเกมแห่งยุคแนว เกมยิงปืน สุดมัน

0
622
เกมยิงปืน

รีวิว Call Of Duty : WWII ยอดเกมแห่งยุค แนวเกมยิงปืนสุดมัน

เนื้อเรื่อง: หนึ่งในซีรี่ย์ของเกมยิงปืนตระกูล Call Of Duty ที่ถูกนำกลับมาปัดฝุ่นอย่าง Call Of Duty : WWII ซึ่งปล่อยในเล่นประมาณปี2018โดยทีมผู้สร้างก็ไม่ใช่ใครอื่นไกล นั้นคือ ทีม Sledgehammer Games ทีมผู้สร้าง Call of Duty: Modern Warfare 3 นั้นเอง ซึ่งเนื้อเรื่องในซีรี่ย์นี้จะหยิบยกเรื่องราวในประวัติศาสตร์มาเล่าผ่าน ตัวละครในเกมอย่าง พลทหารเดเนียลส์ พลทหารราบที่ 1 ซึ่งเหตุการณ์ที่เราจะได้เห็นผ่านตัวละครนั้นคือเหตุการณ์ ในสงครามโลกครั้งที่ 2 และสมรภูมิ ที่เราจะได้เห็นผ่านตัวละครเป็นที่แรกคือ ยุทธการ D-Day ที่นอร์ม็องดี ในวันที่ 6 มิถุนายน ปี1944

เกมยิงปืน

Game style: สำหรับเกมยิงปืนในภาคนี้(Call Of Duty 2018)จะเน้นการเล่าเรื่องแบบเข้มข้นเหมือนภาพยนตร์แต่แน่นอน ในตัวเกม Call Of Duty : WW2 ก็ยังคงคอนเซ็ปของเกมเดินหน้ายิง(FPS)ไว้ได้อยู่ มันจึงทำให้เรายิ่งอินกับเรื่องราวที่สื่อเข้ามา ประกอบกับการต่อสู้ที่เรียบง่ายแต่สมจริง จึงทำให้มันเป็นเกมแนวสงครามที่ดีเยี่ยมจริงๆ และแน่นอนองค์กรจัดเรตเกมอย่าง ESRB ก็ได้ให้เรตเกมนี้ไว้ที่ M หรือ เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุ17ปีขึ้นไป

เกมยิงปืน

Game play: ในส่วนของเกมเพลย์ Call Of Duty ภาคนี้จะเป็นเกม FPS ที่เน้นหนักไปทางเนื้อเรื่องโดยส่วนใหญ่แต่ก็ยังมีทางเลือกให้สำหรับผู้ที่จะเล่นแบบออนไลน์ นั้นก็คือโหมด PvP  ส่วนทางฝั่งของโหมดออฟไลน์นั้นจะเป็นการเล่นแบบเนื้อเรื่อง โดยแบ่งตามเป็นภารกิจย่อย ซึ่งในแต่ละภารกิจจะกินเวลาไป 30-40 นาที โดยประมาณ  เรื่องราวภายในเกมยิงปืนนี้จะเต็มเปี่ยมไปด้วยความกล้าหาร และ มิตรภาพขนาดไหน คุณต้องลองสัมผัสเอง และทั้งหมดนี้คือ เกม Call Of Duty : WWII เกมยิงปืนที่ผู้คนทั่วโลกต่างให้ความเชื่อมั่นว่าคือเกมยิงปืนที่ดีที่สุด

ติดตามข่าวสาร ข่าวเกม ล่าสุดที่นี่ก่อนใคร !!

ข้อมูล เกม Moba ที่ได้รับความนิยมที่สุดในประเทศไทย ROV (Arena Of Valor)

วีดีโอรีวิว Call of Duty WW II [Review] รวมคะแนนทุกสำนัก จาก youtube.com